Ford Fiesta

Revolution Slider Error: Slider with alias ford-fiesta not found.
Maybe you mean: 'slider-trangchu' or 'ford-transit' or 'ford-focus' or 'ford-everest'

Ford Fiesta

Khuyến mãi

Ford Fiesta 2017 là một trong những mẫu xe có thiết kế cá tính và đẹp nhất trong phân khúc xe hạng B. Fiesta còn ghi điểm với người dùng nhờ cảm giác lái thể thao cùng các trang bị nổi bật, phiên bản Fiesta 2017 còn được trang bị thêm động cơ EcoBoost danh tiếng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm lái hoàn toàn mới cho quý khách hàng.

PHIÊN BẢN XE

 • Ford Fiesta 5 Cửa 1.5L Sport AT

  0 out of 5

  Ford Fiesta 1.5L AT Sport là mẫu xe sở hữu kiểu dáng thể thao và cá tính nhất trong các đối thủ cùng phân khúc hạng B. Mẫu xe mang lại cảm giác lái thực sự thể thao với những công nghệ tiên tiến nhất. Bên cạnh đó An Toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà Ford Motor luôn đặt nên hàng đầu với 7 túi khí và hệ thống khung sườn chắc chắn bằng thép Boron siêu cứng.

  584,000,000 VNĐ
 • Ford Fiesta 5 Cửa 1.0L Sport AT ++

  0 out of 5

  Xe Ford Fiesta 1.0L là phiên bản động cơ mạnh nhất trong cùng phân khúc. Tuy dung tích động cơ nhỏ nhưng với công nghệ tiên tiến 5 năm liền được giải động cơ nhỏ xuất sắc nhất của năm nó lại cho ra công suất và mô men xoắn cực đại lớn tại vòng tua nhỏ. Điều này không chỉ đem lại sức mạnh cho chiếc xe Ford Fiesta mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.

  637,000,000 VNĐ
 • Ford Fiesta 4 Cửa 1.5L Titanium AT

  0 out of 5

  Ford Fiesta New – Là sản phẩm toàn cầu nằm trong chiến lược ONE Ford với 4 trụ cột thương hiệu của Ford là Chất Lượng, Thân Thiện với môi trường, Thông Minh và An Toàn.

  Ford Fiesta Titanium được thiết kế với ngoại hình rất hiện đại, trẻ trung và mạnh mẽ nhưng vẫn thể hiện được phong cách sang trọng và lịch lãm.

  579,000,000 VNĐ
0943.63.68.69
YÊU CẦU BÁO GIÁ